Wednesday 8th February 2023

Nước Anh dưới thời Steve McClaren – Khởi đầu mới cho Đội tuyển bóng đá Anh

January 29, 2022 by Long
No Comments

Steve McClaren luôn cần một màn trình diễn lớn, trước nhà vô địch châu Âu Hy Lạp, đêm qua. Không chỉ bởi vì đây là trận đấu đầu tiên của anh ấy, mà sau khi David Beckham bị loại bỏ công khai, đội cần phải chứng tỏ rằng họ có thể đặt nỗi thất vọng về một kỳ World Cup tồi tệ sau lưng họ và tạo ra một khởi đầu mới dưới sự hợp tác của McClaren và Terry Venables .

Đội tuyển Anh luôn được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trong mọi giải đấu mà họ tham dự (ít nhất là trên sân nhà) và việc chỉ có World Cup 1966 trong tủ cúp khiến rất nhiều người hâm mộ thất vọng. Công bằng mà nói, chúng tôi có thể sẽ không bao giờ giành được nó lần nữa trong năm nay, nhưng chúng tôi được cho là đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất mà chúng tôi có trong nhiều năm, và do đó có lẽ là cơ hội tốt nhất để làm được điều đó!

Gerrard và Lampard đã trở thành chủ đề bàn tán của các trang báo trong vài tháng nay – chúng tôi không thể chơi cả hai cùng nhau – hoặc ít nhất chúng tôi không nghĩ rằng mình có thể làm được! Trong trận đấu đêm qua, tại Old Trafford, McClaren đã chuyển Stevie G sang cánh phải để thế chỗ cho vị trí mà Beckham bỏ trống. Thoạt nhìn có vẻ như nó đã hoạt động. Gerrard đã có thể đẩy lên phía trước lewandowski 2015 và thực hiện một số quả tạt thú vị, đã được đăng ký nhãn hiệu của anh ấy và sự hiện diện của một Owen Hargreaves đang hồi sinh cho phép Lampard tiến lên hơn bao giờ hết. Mặc dù người ta đã dự đoán rằng sự ra đi của Beckhams sẽ khiến Wright-Phillips hoặc Lennon ở bên phải, nhưng giờ chúng tôi biết rằng chúng tôi có những lựa chọn khác ngoài Beckham. Ở bên trái, chúng tôi đã thấy Downing thay Joe Cole và chúng tôi biết rằng Ashley Cole hoặc Bridge luôn có thể đẩy lên từ hậu vệ trái, trong khi sự xuất hiện của Richardsons ở vị trí phụ trong hiệp hai cho chúng ta biết rằng bên trái của hàng tiền vệ có thể không như vậy một vấn đề sau khi tất cả.

Peter Crouch một lần nữa đã chứng minh rằng anh ấy có thể là cái tên đầu tiên trong bảng xếp hạng của đội những ngày này. Rooney, Owen, Defoe, Ashton hay Bent đều là những cầu thủ tuyệt vời cần có trong đội hình, nhưng ngoại trừ Rooney, họ không thể mang đến trận đấu những gì Crouch làm được. Khả năng di chuyển, khả năng không chiến và cầm bóng của anh ấy là lớp lá hoàn hảo cho hàng loạt tiền vệ tài năng của chúng tôi và khi trận đấu của anh ấy tiếp tục được cải thiện với kinh nghiệm Champions League và Quốc tế, Crouch sẽ còn hay hơn nữa.

John Terry cũng không thể bị coi thường. Đội trưởng mới của đội tuyển Anh có những gì cần thiết để dẫn dắt một đội bóng tuyệt vời (không phải Gerrard không có) và trông có tâm trạng tự tin vào đêm qua, đặc biệt là sau khi đội bóng vượt lên dẫn trước. Anh ấy mạnh mẽ, đam mê và chuyên nghiệp và đó chính xác là những gì chúng tôi muốn thấy ở anh ấy đêm qua. Sự tự tin của cả đội chắc hẳn cũng đang bắt đầu! Rio Ferdinand lao về phía trước với quả bóng như chúng ta đã không thấy anh ấy làm trong nhiều năm, và anh ấy có thể làm tốt điều đó. Nếu nói về sự tự tin, chúng ta không thể không nhắc đến Hargreaves một lần nữa, vì sự thay đổi ở anh ấy kể từ đầu World Cup là rất lớn, cho phép phần còn lại của đội làm những gì họ làm tốt nhất.